Sapa

TREKKING LẢO THẦN 2N2Đ

Nằm trên độ cao 2.860m, đỉnh Lảo Thần được coi như nóc nhà của Y Tý với khung cảnh thần tiên khi mây trời và nắng gió cùng hòa quyện một cách ngoạn mục

Trekking Pu ta leng

TREKKING PU TA LENG 3N3Đ

Hành trình đi xuyên qua cánh rừng nguyên sinh của Việt Nam với thảm thực vật đa dạng, rêu và địa y phủ gần như kín các thân cây cổ thụ đến cả những tảng đá

NGHỈ DƯỠNG SAPA 5 SAO – HOTEL DE LA COUPOLE

Với De La Coupole: nội thất của khách sạn là một kiệt tác nghệ thuật đương đại với sự kết hợp của văn hóa vùng Tây Bắc, lịch sử Pháp và những sắc màu lộng lẫy của các dân tộc Sapa, hòa quyện lại để tạo thành một tác phẩm vô cùng ấn tượng.

Sapa nơi giao thoa đất trời Tây Bắc | Sài Gòn – Sapa – Moana – Fansipan – Bản Cát Cát | 4 Ngày 4 Đêm

Sapa – thiên đàng vùng Tây Bắc Việt, là sự kết hợp tuyệt vời giữa vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đa dạng. Với những thửa ruộng bậc thang xanh ngát, núi non hùng vĩ, và sự giao thoa đa dạng của các dân tộc thiểu số, nơi đây thật sự là một bức tranh thiên đàng trên mặt đất. Dạo chơi giữa những cánh đồng cỏ xanh mướt, tham gia vào cuộc sống văn hóa của các dân tộc bản địa, và khám phá các đỉnh núi cao chót vót là những trải nghiệm không thể quên tại Sapa. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng sự thư giãn trong không gian yên bình và ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của đất trời Tây Bắc.

HÀ NỘI – SAPA 2N1Đ

Sapa ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh hài hoà, cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời của vùng đất phía Tây Bắc.